Hotline 0901 088 078

5 việc bạn nên làm vào buổi sáng để có làn da tươi trẻ

Việc chăm sóc da vào buổi sáng không bao giờ là thừa nếu bạn muốn làn da của mình luôn tươi trẻ mỗi ngày.

1. Uống nước lọc

Sau một đêm không được cung cấp nước da bạn sẽ khô ráp và xấu hẳn. Bạn chỉ cần uống từ 1 - 2 cốc nước vào mỗi buổi sáng bạn sẽ thấy da mình căng mọng lại sau vài phút. Ngoài ra, uống nước vào buổi sáng cũng giúp bạn thanh lọc độc tố trong cơ thể hiệu quả nhất.

Uống nước lọc vào buổi sáng để bổ sung nước cho da - D&D Beauty Skin

2. Mát xa da mặt

Massage da mặt vào mỗi buổi sáng để máu lưu thông đều và tốt hơn vì trong khi ngủ cơ thể của bạn vào chế độ chậm, máu lưu thông không không đều nên nên da cũng kém tươi. Đánh thức tế bào da vào buổi sáng sẽ giúp da bạn hồng hào hơn, bạn cũng có tinh thần thoải mái hơn cho một ngày bắt đầu.

Bạn massage trong vòng 5 phút là đủ và chú ý là buổi sáng da bạn chưa được ấm nên trước khi massage hãy xoa tay cho ấm rồi hãy thực hiện nhé. Làm vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng thức dậy sau một thời gian da bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh.

Massage da mặt giúp da lưu thông mấu tốt hơn - D&D Beauty Skin

3. Dùng kem tẩy da chết 

Dùng kem tẩy da chết có mùi cam hoặc quýt ngoài việc giúp da bạn tẩy được tế bào chết mà còn giúp da bạn sáng hơn, mùi hương sẽ kích thích tinh thần bạn thoải mái hơn cho một ngày làm việc.

Tẩy da chết để làm sáng da và kích thích tế bào mới - D&D Beauty Skin

4. Dùng kem dưỡng da vùng mắt

Thường sau một đêm ngái ngủ da vùng mắt của bạn sẽ sưng to lên so với bình thường và có màu sắc hơi tối sẽ làm mắt của bạn không còn hấp dẫn và mất sự hài hòa khuôn mặt vốn có. Bạn hãy thoa kem dưỡng vùng mắt để lấy lại màu sắc tự nhiên và kèm với chườm đá để da vùng mắt không còn sưng nữa nhé. Nó còn giúp bạn tỉnh táo hơn.

Dùng kem dưỡng da vùng mắt để phục sắc cho da - D&D Beauty Skin

5. Bôi kem dưỡng ẩm có tác dụng chống nắng

Chọn các loại kem dưỡng ẩm có thêm thành phần chống nắng sẽ tốt hơn cho làn da nếu sử dụng thuần kem chống nắng. Ban hãy chọn loại kem có thành phần SPF tối thiểu 15 để chống lại các tấc hại từ tia nắng mặt trời. Và nên sử dụng loại kem này làm kem lót trước khi trang điểm nhé.

Dùng kem dưỡng ẩm bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời - D&D Beauty Skin

Theo XL