Hotline 0901 088 078

Cấy tế bào gốc - phương pháp hiệu quả chống lão hóa cho khuôn mặt

Để tái sinh lại tuổi trẻ cho làn da, hiện nay nhiều chị em đã nghĩ đến việc cấy tế bào gốc vào những vùng da cần trẻ hóa. Phương pháp này hiện đang được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện và đạt tỷ lệ thành công cao nếu đúng quy trình và tiêu chuẩn.

Dựa trên những nghiên cứu về nguyên nhân gây lão hóa, các chuyên gia cho rằng trả lại cho làn da đúng những gì đã mất chính là phương pháp tối ưu nhất trong quá trình lật ngược lại quá trình già đi của con người.

Cấy tế bào gốc làm trẻ hóa da - D&D Beauty Skin

Dưới các biểu bì da thì mô mỡ chính là nguồn tế bào gốc dồi dào nhất với nhiệm vụ chính cung cấp và tái tạo làn da bị tổn thương hay thiếu hụt. Vì vậy, việc cấy tế bào gốc vào đúng những vùng cơ thể đang cần chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc chặn đứng quá trình giảm thể tích và mật độ da, tái sinh lại tuổi trẻ cho làn da.

 
Thông thường, bước vào độ tuổi 25 làn da của chị em sẽ bước vào quá trình lão hóa, và ngày càng nhanh khi sang tuổi 30 và phụ thuộc rất nhiều chế độ ăn uống và sinh hoạt, chăm sóc da của mỗi người . Điều này luôn làm chị em mất ăn mất ngủ hằng đêm.
 
Mặc khác, môi trường hiện đại ngày nay tại các thành phố lớn, khu đô thị ngày càng ô nhiễm hơn, công việc bận rộn, căng thẳng công việc thường xuyên, tình trạng lão hóa xuất hiện sớm hơn và mức độ tàn phá nặng nề hơn nhiều.
 
Sử dụng tế bào gốc như thế nào để lấy lại làn da đẹp?
 
Các bác sĩ sẽ thực hiện thu lấy mô mỡ, toàn bộ mỡ sau khi thu lấy sẽ được xử lý và tinh lọc bởi hệ thống dẫn truyền công nghệ cao, từ đó thu được một lượng lớn tế bào gốc để truyền lại đúng vào những vùng da tổn thương, lão hóa.
 
- Mỡ thừa sẽ biến mất tại các vùng được lấy mỡ (bụng, hông, eo, đùi,…), hiệu quả cơ thể thon gọn, săn chắc.
 
Cấy tế bào gốc làm trẻ hóa da - D&D Beauty Skin
 
- Làm đầy tại chỗ và ngay lập tức các phần thiếu hụt như: vết nhăn, đường hằn, hố rãnh, vết lõm hai bên thái dương, hốc mắt, hóp má,… Đây cũng là giải pháp làm đầy ngực, mông và đôi bàn tay gầy guộc, mang lại hiệu quả cao và vô cùng tự nhiên.
 
- Đặc biệt, tế bào gốc từ mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể không chỉ sửa chữa mà còn là phục hồi và thay mới một cách toàn diện và lâu dài. Vì tế bào gốc có nhiệm vụ phục hồi quá trình sản sinh các tế bào tạo lipid, kích thích cơ thể sản sinh collagen-elastin, từ đó trả lại đúng những gì quá trình lão hóa đã lấy đi của làn da.
 
Cấy tế bào gốc làm trẻ hóa da - D&D Beauty Skin
 
Collagen-elastin làm da căng chắc và đàn hồi, khuôn mặt được phục hồi lại các đường nét vốn có. Lipid dưới da lấp đầy các hố rãnh, vết hằn sâu, làm đầy các vùng hõm hóp như hai bên má, thái dương, hốc mắt, trán,… lấy lại vẻ căng mịn trước đây. Từ đó, lưu lượng máu được lưu thông, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và oxy cho da, nuôi da tươi trẻ lâu dài.
 
D&D Beauty Skin