Hotline 0901 088 078

Collagen thành phần chống lão hóa hiệu quả

Các tế bào trong cơ thế hình thành từ các mô liên kết giúp duy trì hoạt động khỏe mạnh nhờ nguồn cung cấp dinh dưỡng qua thức ăn và hấp thu chúng tối ưu nhất. Nhưng theo thời gian những tế bào này ngày càng suy giảm, có thể dễ dàng nhận ra qua sự thay đồi của da. Nếu ảnh hưởng đến da bạn có thể dùng kem collagen giúp hỗ trợ tốt hơn.

Kem collagen - Viên uống dưỡng da

Collagen cấu thành từ mô liên kết, cấu thành sự đàn hồi cho da. Nếu thiếu hụt Collagen gây nên tình trạng lão hóa, hình thành nếp nhăn vậy điều cần thiết bổ sung collagen, tăng cường cải thiện giúp bổ trợ sức khỏe.

Vậy điều bạn cần thực hiện ngay lúc này là gì?
 
Bổ sung collagen bằng Fine Pure Collagen cung cấp Coenzyme Q10, Collagen Peptid, Vitamin C, Chondroitin … duy trì độ ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng da khô và hỗ trợ xóa mờ nếp nhăn, tinh chất từ quả cherry còn được xem như chất xúc tác giúp các còn lại hòa quyện phát huy tối đa tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. (Xem thêm các sản phẩm vien uong duong da từ nhau thai cừu Úc)
 
Tăng cường hoạt động của cơ thể giúp cơ thể đốt cháy năng lượng tốt nhất, giúp hấp thu các nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Cải thiện hệ thống miễn dịch giúp phòng chống bệnh tật, hỗ trợ sức khỏe cho cơ thể.
 
Những ai có thể sử dụng Collagen?
 
Sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau tuỳ theo liều sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho cả nữ và nam.
 
Chú ý: Sản phẩm nên sử dụng sau khi mở nắp. Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc tự nhiên nên đôi khi màu sắc, hương vị có thể không đồng nhất nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 
Fine Pure Collagen giá bao nhiêu? - Và mua ở đâu?
 
Hiện tại giá niêm yết trên thị trường của sản phẩm là 2,450,000 vnđ nhưng nếu bạn gọi cho chúng tôi ngay hôm nay chỉ còn 1,900,000 vnđ và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc nhanh tay số lượng có hạn.
 
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp D&D - TP.HCM là địa chỉ quen thuộc giúp bạn tìm ra những sản phẩm nhập ngoại có giá tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất.
 
D&D Beauty Skin