Hotline 0901 088 078

Điều trị sẹo lõm, xóa sẹo rỗ, sẹo lồi hiệu quả với tế bào gốc MF3 Nano Cell Extracts

Điều trị sẹo lõm, xóa sẹo rỗ, sẹo lồi với tế bào gốc MF3 Nano Cell Extracts một cách hiệu quả, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Nguyên nhân dẫn đến sẹo ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo

  • Do mụn trứng cá và áp dụng biện pháp trị mụn chưa đúng cách : Điều trị mụn không đúng cách, thường do nặn mụn không đúng cách (nặn, bóp, cắt, chích,..) và không đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện làm mụn phát triển nặng thêm dưới dạng các loại mụn nang mủ.
  • Tai nạn gây tổn thương da: Tai nạn ,va chạm hay bỏng …..cũng sẽ để lại sẹo .
  • Thủy đậu: là loại bệnh phổ biến không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn để lại những vết sẹo lõm trên da gây mất thẩm mỹ.
  • Dùng mỹ phẩm trị mụn kém chất lượng: mỹ phẩm không dõ nguồn gốc , kém phẩm chất gây tổn thương da nặng nề thậm trí còn để lại hậu quả nghiêm trọng.

Điều trị sẹo lõm ,sẹo rỗ ,sẹo lồi – 3 tác dụng trong chỉ một sản phẩm.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả ,xóa sẹo rỗ, sẹo lồi hiệu quả với MF3 Nano Cell Extracts

Vì sao nano cell extracts làm được như vậy?

Với mục tiêu tái tạo phục hồi và trẻ hóa làn da từ bên trong nên Nano cell extracts có thể tái sinh những khiếm khuyết của cơ thể một cách cực kỳ hiệu quả.

Một đầu kim rộng 1 millimét = 1,000,000 nanomet, một hạt bụi phấn hoa đưởng kính 20 micromét = 20,000nanomét, một tế bào máu đỏ lớn 2,5 micromét= 2500 nanomét .

Trong khi Nano Cell Extracts chỉ có kích thước 3 nanomet nên khi được đưa vào cơ thể sẽ dễ dàng xâm nhập, kết dính để phát huy tác dụng phục hồi những tế bào bị tổn thương tái tạo làn da từ bên trong cơ thể.

Không chỉ điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn Nano cell extract còn là thần dược trong tái tạo và trẻ hóa làn da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãy xem chi tiết tại đây: Tế bào gốc MF3 Nano Cell Extracts

Hoặc vui lòng liên hệ với số điên thoại dưới đây để được tư vấn tốt nhất: 0901 088 078

D&D Beauty Skin