Hotline 0901 088 078

Đừng nhẫm lẫn giữa tẩy trắng và dưỡng trắng

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ và đó là một trong những bí quyết thành công trong cuộc sống của nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, vì nôn nóng mà không ít phái đẹp hứng chịu những hậu quả khó lường.

D&D Beauty Skin có một lời khuyên đến các chị là hãy "thông minh" hơn trong làm đẹp nhé. Đừng nhẫm lẫn giữa "tẩy trắng" và "dưỡng trắng" mà làm tổn hại đến nhan sắc một thời mà mình nuôi dưỡng bấy lâu nay.

Dưỡng da trắng hồng tự nhiên - Trung tâm chăm sóc sắc đẹp D&D Beauty Skin

Mỗi phụ nữ đều có bí quyết bỏ túi riêng của mình trong làm đẹp. Chăm sóc nhan sắc mỗi ngày là một đặc quyền riêng, thú vui riêng của các quý cô. Có rất nhiều phương pháp, nhiều bí quyết nhưng: phụ nữ ơi, hãy sáng suốt trong làm đẹp, đừng choáng ngợp bởi những lời hoa mỹ, quyến rũ chết người từ những trung tâm không uy tín với phương pháp "làm trắng da siêu tốc giá rẻ". 

"Vụt tốc bất đạt" luôn là câu nói không chỉ áp dụng trong công việc mà nó còn áp dụng trong cả quá trình làm đẹp của chúng ta. Không có làn da nào đẹp trong vài ngày mà an toàn cả. Cái gì cũng phải có quy trìn và nhất là cần sự kiên trì và thời gian, như vậy chúng ta mới có làn da khỏe mạnh từ bên trong.. Đừng nhầm tưởng chỉ qua vài lần dưỡng kem tẩy trắng là chúng ta sẽ có làn da trắng mịn. Hãy cùng tìm hiểu về sự khác biệt hoàn toàn giữa “dưỡng da” và “tẩy da” để phụ nữ chúng ta không bao giờ là nạn nhân của những loại kem tẩy da đầy chất độc hại trôi nổi trên thị trường.

Hiểu đúng về dưỡng da

Hằng ngày, do môi trường công việc và học tập, làn da của chúng ta luôn phải tiếp xúc với ánh nắng, các chất gây hại cho làn da từ môi trường , không khí và cả trong quá trình ăn uống những chất không tốt cho da, cho cơ thể. Làm cách nào để bảo vệ? trong khi chúng ta chưa có kiến thức đúng về da.

Để chăm sóc da đúng cách, chúng ta cần phải cung cấp cho da những dưỡng chất sâu từ bên trong, tận các tầng ở dưới. Đó mới là kiến thức giúp chúng ta có làn da trắng hồng, mịn màng chất lừ từ bên dưới. Hãy nhớ, dưỡng da là một quá trình lâu dài, không nên nóng vội và đòi hỏi có kết quả khác biệt cấp tốc.

Đặc biệt, trong hành trình tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da, phụ nữ nhớ hết sức cẩn thận trong việc chọn lựa các nhãn hiệu. Phụ nữ hãy lựa chọn lựa các thương hiệu được kiểm nghiệm đầy đủ từ Bộ Y Tế, có uy tín lâu năm trên thị trường để tự bảo vệ làn da và sức khỏe của mình.

Hại chết làn da vì tẩy trắng

Dưỡng da là thế, phải đúng quy trình và từng bước. Không ít chị em vì không đủ kiên trì và không đủ tỉnh táo trước những lời chào mời "dưỡng trắng da siêu cấp tốc", "trắng bật tông, bất kể màu da gốc", "khôn g trắng hoàn tiền". Nhưng thực tế chỉ là dùng chất tẩy trắng vô cùng độc hại. Da bạn có thể trắng đó, cam kết chuẩn, không sai. Tuy nhiên, qua quá trình tẩy, da của bạn trở nên mỏng hơn và những hợp chất trắng đã thấm vào làn da bạn. Bạn có bao giờ nghĩ ảnh hưởng của nó về lâu dài.

Chúng ta cần hiểu, tẩy trắng là đi ngược với quy luật tự nhiên. "Tẩy trắng da" sẽ làm thay đổi cấu trúc da, làm thay đổi tế bào biểu bì, đặc điểm mô học của da, làm tổn thương sâu sắc đến da. Đây là cách làm sai và đặc biệt nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư da, bởi phải là chất độc mới có thể tẩy trắng da, tác động mạnh vào da để da căng láng sau ít ngày sử dụng.

Sau một thời gian tẩy trắng, da chúng ta trở nên nhạy cảm hơn do các chất tẩy trắng làm da chúng ta trở nên rát, ngứa và mụn li ti. Khi thấy tác dụng phụ, chúng ta ngừng sử dụng thì da của chúng ta đã bị tổn hại nhiều rồi, khó thể nào cứu vãn được nữa.

Chính vì lẽ đó, chị em nên ngưng nhầm lẫn giữa "tẩy trắng" và "làm trắng" nhé. Hãy dừng ngay ý định "siêu cấp tốc" ấy và phải có thời gian và tính kiên trì, dưỡng da sâu tận bên trong, trắng hồng tự nhiên như thế mới khỏe mạnh và bền vững.

Theo Afamily