Hotline 0901 088 078

Những nguyên tắc vàng để dưỡng trắng da đạt hiệu quả 100%

Dưỡng trắng da cần phải hiểu rõ những quy tắc nhất định để giúp việc chăm sóc đạt hiệu quả 100% nếu không muốn tốn công tốn sức tốn tiền bạc.

Nếu bạn không muốn công sức "dưỡng trắng da" như muối bỏ bể thì hãy lưu ý  những nguyên tắc vàng dưới đây do D&D Beauty Skin chia sẻ lại đến các bạn:

1. Dưỡng da cần phải đi đôi với sử dụng kem chống nắng

Nhiệt độ tăng cao, nhất là trong mùa hè, làn da rất dễ bị tổn thương do ánh nắng. Vì thế, bạn không được bỏ qua việc chống nắng cho làn da trong công cuộc "dưỡng trắng da" cho mình.

Những nguyên tắc vàng để dưỡng trắng da đạt hiệu quả 100% - D&D Beauty Skin

Không phải ai sinh ra cũng có làn da trắng hồng tự nhiên. Nhiều bạn có làn da đẹp nhưng vẫn muốn được trắng và mịn màng hơn, vì thế, các bạn đã và đang đầu tư rất nhiều vào kem dưỡng trắng da hằng ngày. Vì thế, hãy chống nắng cho làn da trước khi sử dụng kem dưỡng da nếu không muốn việc chăm sóc da trở nên vô ích.

Ánh nắng gây tổn thương cho làn da chính là tia UVA1 (là loại tia cực tím có bước sóng dài nhất trong ánh nắng mặt Trời) đã làm đứt gãy các sợi elastin và collagen trong da. Từ đó, làm làn da của bạn bị rám và mất đi độ đàn hồi của da, da sẽ nhăn nheo. Vì vậy, làn da của bạn có đẹp từ bên ngoài, nếu không được bảo vệ chống nắng thì sự tổn thương bên trong sẽ làm da bạn xấu dần theo thời gian.

2. Các bước chăm sóc da căn bản: Nước hoa hồng -> Serum chống nắng -> Kem dưỡng ẩm

Chăm sóc da phải theo đúng quy trình chuẩn như sau: Sữa rửa mặt – nước hoa hồng – serum chống nắng – kem dưỡng ẩm

Những nguyên tắc vàng để dưỡng trắng da đạt hiệu quả 100% - D&D Beauty Skin

Tại sao chúng ta phải làm sạch da trước khi dùng kem? Bởi, làn da của bạn một ngày hoạt động sẽ có rất nhiều bụi bẩn từ trên bề mặt cho tận sâu dưới lỗ chân lông. Vì thế, cần phải làm sạch để da không bị bít lại bụi, vi khuẩn, lẫn tế bào chết do kem. Quá trình này, cũng một phần làm làn da bạn bị mất cân bằng ẩm pH chuẩn. Vi thế, sau khi làm sạch da, chúng ta cần lấy lại độ ẩm bằng nước hoa hồng.

Trong các bước dưỡng da, chị em phụ nữ nên nhớ rõ các nguyên tắc: các sản phẩm lỏng phải được ưu tiên sử dụng trước (như kem chống nắng) sau đó là các sản phẩm đặc hơn (như kem dưỡng ẩm). Đối với sản phẩm là serum chống nắng, bạn nên chọn loại  kem có ghi thành phần chống tia UVA1 để đảm bảo da được chống nắng tuyệt đối.

Các bạn hãy nhớ: Kem chống nắng sử dụng trước các bước trang điểm nhé để giúp cho chúng ta đẹp lung linh hơn trước mọi người. Nhớ tẩy trang sạch sẽ để thông thoáng làn da sau những buổi tiệc, dạ hội gặp gỡ bạn bè.

Hi vọng các bạn đã hiểu cách đúng đắn để bảo vệ và dưỡng trắng da. Hãy thực hiện những bước căn bản trên để làn da bạn trở nên đẹp từ bên ngoài - khỏe từ bên trong nhé!.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp D&D Beauty Skin