Hotline 0901 088 078

Phương pháp lăn kim trị sẹo, trẻ hóa da hoàn hảo nhất

Ra đời sau các phương pháp làm đẹp như mài mòn, chiếu tia laser… Phương pháp lăn kim tế bào gốc mang tới cho phái đẹp thêm lựa chọn mới trong điều trị sẹo, thâm đặc biệt là lão hóa da. Với các ưu điểm như không gâyđau đớn, hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, lăn kim tế đang là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp

Công nghệ lăn kim trị sẹo, trẻ hóa da hoạt động dựa theo cơ chế tự làm lành vết thương thông qua các tác động sinh lý. Mục đích của phương pháp này là gây ra những tổn thương giả mạo trên vùng da có sẹo, từ đó kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin, giúp tái tạo làn da mới.
 
Phương pháp lăn kim trị sẹo trẻ hóa da - Trung tâm chăm sóc sắc đẹp D&D Beauty Skin
 
Phương thức hoạt động
 
Phương pháp lăn kim sử dụng hệ thống kim lăn (gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa) tác động lên vùng cần điều trị. Khi lăn kim trên da, Sự âm nhập của kim lăn được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Nhưng các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Khi các vết thương giả được tạo ra kết hợp với các serum như Vitamin C, Vitamin A, Copper Pepticle, HA, tế bào gốc… sẽ giúp cho hiệu quả lăn kim đạt cao nhất.
 
Phương pháp lăn kim trị sẹo, trẻ hóa da hoàn hảo nhất
 
Tác dụng của lăn kim
 
Trái ngược với tất cả các phương pháp như lột da, mài mòn da…, phương pháp lăn kim hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể. Lăn kim không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi kết cấu da từ bên trong, đây chính là ưu điểm vượt trội của lăn kim.
 
• Làm đầy sẹo:
 
Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 - 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệmvụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương. Sự hình thành sợi mới này có mối liên hệ với độ dày của da và làm đầy các vết sẹo.
 
• Kích thích tái tạo lớp biểu bì, xua tan vết thâm nám
 
Làn da có tuổi sẽ xuất hiện các vết nám và hiện tượng da bị xỉn màu. Đây là nguyên nhân của việc tăng sinh chậm của tế bào và keratin (lớp sừng của da) hình thành trên bề mặt da. Sự thiếu hụt này khác nhau ở da trẻ và làn da có tuổi. với sự tác động của hệ thống kim lăn sẽ kích thích làn da sinh ra Keratinocyte và các tế bào gốc. Khi đó, lớp Keratin được đẩy lên trên và hình thành một lớp gọi là thượng bì bảo vệ cơ thể dưới tác động của môi trường xung quanh. Đồng thời, những sẹo thâm có thể được loại bỏ bởi kim lăn .
 
• Tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì
 
Phương pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường.
 
Lăn kim là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích vì sự an toàn, hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn, hơn nữa chi phí không quá cao nhiều mỗi lăn kim chỉ từ 1 – 3 triệu tùy vào loại serum. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sẹo nặng như sẹo lồi, sẹo lõm lớn, các vết sẹo lâu năm thì lăn kim sẽ không mang lại hiểu quả cao. Những trường hợp đấy bạn nên sử dụng công nghệ điều trị sẹo bằng tia Laser CO2 Fractional, tuyệt đối an toàn cho da, cảm giác dịu nhẹ ngay cả trong quá trình điều trị. Công nghệ Laser CO2 Fractional tại EllaBeauty Việt Nam bạn sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Theo Dân Trí