Hotline 0901 088 078

Tế bào gốc - hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ

Ngày 3/7/2016, tại khách sạn EdenStar Saigon, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn do GSTS-BS Nguyễn Xuân Cương làm Tổng Giám Đốc đã phối hợp cùng Công ty Cells Power Japan - công ty đứng đầu về công nghệ tế bào tại Nhật Bản, tổ chức Hội thảo “Y học tái tạo, thẩm mỹ và chống lão hóa”, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ Walter Chiara, diễn giả chính của buổi hội thảo - D&D Beauty Skin
 
Bác sĩ Walter Chiara, diễn giả chính của buổi hội thảo - D&D Beauty Skin
 
Bác sĩ Walter Chiara, diễm giả chính của hội thảo đã đề cập đến phương pháp sử dụng tế bào gốc, sợi nguyên bào… là những phương pháp mới, cực kì hiệu quả trong Y học tái tạo chức năng, Y học chống lão hóa và cả trong Y học tái tạo thẩm mỹ.
 
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương phát biểu tại hội thảo - D&D Beauty Skin
 
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương phát biểu tại hội thảo
 
Theo bác sĩ Walter Chiara, một trong 100 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới, thì phương pháp này được đánh giá là phương pháp tiềm năng giúp ngành thẩm mỹ có thể tiến xa trong thời gian tới. Ông đồng thời còn là bác sĩ ngoại khoa và sinh học, Thạc sĩ phẫu thuật tạo hình morphodynamic, hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ, ủy quyền quốc tế “Cộng đồng thế giới y học chống lão hóa” nên được giới chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam chú ý khi thuyết trình phương pháp mới này.
 
Theo báo thể thao văn hóa