Hotline 0901 088 078
COMPLETTÉ 3 (THỤY SỸ)

COMPLETTÉ 3 (THỤY SỸ)

3.500.000,00 ₫

Vui lòng gọi 0901 088 078 để đặt hàng

completté 3

COMPLETTÉ 3 (THỤY SỸ)
 
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Quy cách: 10 ống (ống 10ml)
 
Phát triển các công thức mới da trắng trắng nhất trên cơ thể nhạy cảm hơn.
 
Complette 3 Hiệu Quả vược trội
 
Phát triển công nghệ mới. Da sáng bóng cơ thể trắng hơn. Bạn có thể được tiêm Hào quang nhạy rạng rỡ trắng hơn các model trước đây và các tính năng không tìm thấy trong các loại glutathione. Chứa axit m-Tranexamic theo thể tích trong sản phẩm là không nguy hiểm. Nếu sử dụng đúng cách, đúng cách.
 
Các nghiên cứu của các nhà nghiên cứu trong những năm qua đã khẳng định rằng các axit m-tranexamic để loại bỏ các đốm đen, làm cho nó khó khăn hơn để có được kết quả tốt hơn. Sẵn sàng để làm giảm da sang màu trắng, rõ ràng. Chứng minh là mạnh mẽ do 90.000 mg glutathione và các thành phần khác hơn và giúp đỡ nâng và trẻ hóa da. Ngay lập tức vì sự kết hợp của Hyaluronic Acid hình thức mới nhất tốt nhất của nước glutathione cấy mà không cần trộn với nước. Bạn có thể được tiêm Hào quang trắng nhạy rạng rỡ. nếp nhăn da Spots da sỉn màu từ mặt trời để xem những thay đổi tay đầu tiên. Nó cũng giúp tăng cường collagen trong da kéo Vit c & vit E để tối đa hóa những lợi ích làm giảm Cholesterol trong máu
 
- Chứa axit m-Tranexamic bởi khối lượng trong sản phẩm là không nguy hiểm. Nếu sử dụng đúng cách, đúng cách.
- Các nghiên cứu nghiên cứu trong nhiều năm, xác nhận rằng axit m-Tranexamic, làm cho nó khó khăn để loại bỏ các đốm đen hiệu quả hơn. Với làn da trắng, rõ ràng.
 
-Chứng minh là mạnh mẽ do 90.000 mg glutathione và các thành phần khác hơn và giúp đỡ nâng và trẻ hóa làn da.
-Ngay lập tức vì một sự kết hợp của Acid Hyaluronic mới nhất, tốt nhất trong các hình thức của một nước cô đặc glutathione cất không pha trộn.
 
-Bạn có thể tiêm nó Hào quang trắng nhạy rạng rỡ. Lão hóa da điểm da xỉn màu từ ánh nắng mặt trời, nhìn thấy một sự thay đổi trong liều đầu tiên.
 
-Nó cũng giúp tăng cường collagen trong da kéo Vit c & vit E sử dụng cho lợi ích của việc giảm mức độ cholesterol trong máu.
Complette3 kép Effect di Plus (Thụy Sĩ) cũng là những thành phần quan trọng đến 5000 mg Argan Stem Cell Stem Cell, các kết quả từ Argan tự hỏi với nhiều vẻ đẹp chỉ được tìm thấy ở phía tây nam của Morocco Coast.
 
-Lãnh thổ của Nam Phi, chỉ !! Những lời khuyên, vẻ đẹp, kế thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong nhiều thế kỷ, lâu ...... Mo Rocco R. Tôi sẽ sử dụng dầu như một loại kem dưỡng ẩm. Để giữ cho làn da săn chắc, mịn màng và nhỏ gọn, thường là dầu Argan tinh khiết là một loại dầu với một mức giá rất cao !! Ngoài ra, bởi vì quá trình chiết xuất dầu Argan từ hạt sẽ rất khó khăn, và nhiều bước, Argan Oil cũng có chứa các axit béo thiết yếu và vitamin mà rất nhiều !! Vẻ đẹp làm cho kích thước của châu Âu, hầu như tất cả các tổ chức kinh ngạc !!
 
Complette3 Hiệu lực thi hành di Plus (Thụy Sĩ) là thành phần chính cũng argan tế bào gốc đến 5.000 mg gốc kết quả di động. kết quả tuyệt vời argan với nhiều làn da !! Các mẹo làm đẹp truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. nhiều thế kỷ dài ...... Module này sử dụng những gì EA da dầu Rocco của. Để giữ cho da săn chắc, mịn và thắt chặt dầu thường Argan là một loại dầu với một mức giá rất cao !! Ngoài ra, do quá trình chiết xuất dầu Argan từ hạt sẽ rất khó khăn, và nhiều bước, Argan Oil cũng có chứa các axit béo thiết yếu và vitamin rằng rất nhiều !! Vẻ đẹp làm cho kích thước của hầu như tất cả các tổ chức châu Âu ngạc nhiên !!
 
1. axit béo thiết yếu: Omega 3, Omega 6 và Omega 9
- cơ thể có thể không làm cho chúng mình.
Một yếu tố quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào.
Nó có tính năng một Chống viêm Duy trì sức khỏe tốt cho da.
2. Vitamin E: chất dinh dưỡng cần thiết giúp trung hòa các gốc tự do chống oxy hóa và giúp dưỡng ẩm cho da như một loại kem dưỡng ẩm.
Bảo vệ da khỏi bị khô và lão hóa làn da mịn màng và tươi trẻ. và sống động Giảm các đốm đen, tàn nhang và đốm đen cũng như trong các tính năng bảo vệ.
3. hợp chất sterol giúp bảo vệ da khỏi sự can thiệp môi trường có thể gây ra tình trạng viêm của hàng rào da và chống viêm.
4.Ngăn ngừa lão hóa da và Kem dưỡng cung cấp độ ẩm cho da.
5.Phục hồi làn da trông khỏe mạnh.
Các thành phần hoạt động trong một liều duy nhất không được tiêm với bất kỳ cơ thể.
 
Trong một lọ chứa:
 
- Glutathione 90.000 mg giúp làn da mịn màng, giảm sự xuất hiện của các đốm đen, tàn nhang, đôi mắt màu xanh, vì nó là nước.
- Chất Hesperidin 1.500 mg giúp thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh và tĩnh mạch.
- Ascorbic Acid 10.000 mg glutathione peroxidase tăng cường và củng cố da.
- Hyaluronic Acid nếp nhăn 3.000 mg mịn làn da khỏe mạnh.
- M-Tranexamic Acid 750 mg làm giảm tàn nhang mờ dần và các đốm đen trên khắp cơ thể
- Argan bào gốc 5.000 mg góp phần cho làn da lão hóa.
 
1.Axit béo thiết yếu: Omega 3, Omega 6 và Omega 9 - cơ thể có thể không làm cho chúng mình. Một yếu tố quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào. It features a Chống viêm Duy trì sức khỏe tốt cho da
 
2. Vitamin E: chất dinh dưỡng thiết yếu giúp trung hòa các gốc tự do chống oxy hóa như một loại kem dưỡng ẩm và giúp cung cấp độ ẩm cho da. Bảo vệ làn da của bạn khỏi bị khô và lão hóa làn da mịn màng và trẻ trung. và sống động Giảm đốm đen, tàn nhang trên da, cũng như có khả năng bảo vệ. và sửa chữa Từ ánh sáng mặt trời có hại 
 
3. Hợp chất sterol giúp bảo vệ da khỏi sự can thiệp môi trường có thể gây ra tình trạng viêm của các rào cản da và da chống viêm. Ngăn ngừa lão hóa da và dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm cho da. Phục hồi làn da trông khỏe mạnh với các thành phần được tích hợp trong một liều duy nhất không nên được tiêm với bất kỳ cơ thể trong một chai chứa: 
 
- glutathione 90.000 MG giúp tàn nhang mờ dần làn da mịn màng và đốm đen do đường glutathione. nước 
 
- Hesperidin 1.500 mg chất giúp thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh và tĩnh mạch 
 
- ascorbic Acid 10.000 mg glutathione peroxidase tăng cường và củng cố da 
 
- Hyaluronic Acid 3.000 nếp nhăn mg trên da trông mượt mà hơn. Khỏe mạnh 
 
- m-Tranexamic Acid 750 mg làm giảm tàn nhang mờ dần và các đốm đen trên khắp cơ thể 
 
- Argan tế bào gốc 5.000 mg góp phần vào việc lão hóa da 
 
Bao bì: 10 ống (10 ml) tiêm 10 buổi. thời gian
 
TREHOATRANGDA.COM

 

Sản phẩm tương tự

ROSANNA RADIANCE CONCENTRATE SERUM (AUSTRALIA)

ROSANNA RADIANCE CONCENTRATE SERUM (AUSTRALIA)

Giá: Liên hệ

Tế bào gốc noãn thực vật Arco Plant Placenta (USA)

Tế bào gốc noãn thực vật Arco Plant Placenta (USA)

Giá: Liên hệ

TẾ BÀO GỐC NOÃN THỰC VẬT MF3 TRIPLE 900MG THỤY SỸ

TẾ BÀO GỐC NOÃN THỰC VẬT MF3 TRIPLE 900MG THỤY SỸ

Giá: Liên hệ

Tế bào gốc noãn thực vật MF3 VP Normal 300mg (Thụy Sỹ)

Tế bào gốc noãn thực vật MF3 VP Normal 300mg (Thụy Sỹ)

Giá: Liên hệ