Hotline 0901 088 078

7 ưu điểm vượt trội của tiêm trắng da so với tắm trắng

Cùng có tác dụng làm trắng da, nhưng hãy cùng tìm hiểu tiêm trắng da có những ưu điểm vượt trội nào so với tắm trắng để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.

Ưu điểm của tiêm trắng sao với tắm trắng - D&D Beauty Skin

- Tắm trắng là phương pháp làm trắng da từ ngoài vào trong. Bước đầu tiên của tắm trắng sẽ là làm sạch bề mặt da, tẩy tế bào chết và ủ kem dưỡng trắng, để da hấp thụ dưỡng chất, giúp làn da trông trắng sáng hơn. Ngược lại, tiêm trắng da an toàn lại giúp da trắng sáng từ bên trong. Thuốc tiêm trắng da sẽ tác động vào lớp biểu bì da bên trong, bổ sung dưỡng chất, giúp nuôi da khoẻ và đẹp hơn.

- Tắm trắng khiến da dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường như ánh nắng, mỹ phẩm, bụi bẩn,… hơn. Bởi sau quá trình tắm trắng, da bị tẩy lớp tế bào chết bên ngoài, lớp da mịn mỏng bên trong dễ bị tổn thương và đen trở lại. Vì vậy sau tắm trắng, mọi người cần bảo vệ da cẩn thận. Với tiêm trắng, da lại được nuôi dưỡng từ bên trong, nên da khoẻ hơn, chống chọi với các tác nhân gây hại tốt hơn, giúp bảo vệ da khỏi tia tử ngoại.

- Tiêm trắng, giúp da trắng đều toàn thân. Tắm trắng lại chỉ có tác dụng với từng vùng áp dụng như mặt, chân, tay, hoặc toàn thân.

- Thông thường, làm trắng da bằng phương pháp tiêm trắng sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn so với các phương pháp tắm trắng, bởi da được nuôi dưỡng khoẻ mạnh từ bên trong.

- Tắm trắng có thể đem lại hiệu quả làm trắng da ngay lần đầu tiên. Còn truyền trắng lại cần có thời gian để phát huy tác dụng. Thông thường, da cần 2 – 3 tuần hấp thu dưỡng chất từ thuốc truyền trắng để bật tone, sáng màu hơn.

- Thuốc tiêm trắng da có chứa rất nhiều vitamin và các dưỡng chất quý hiếm, nên khi được truyền vào trong cơ thể, ngoài tác dụng làm trắng da, thuốc còn có tác dụng cải thiện sức khoẻ, tăng cường tiêu hoá, cân bằng hệ bài tiết, tăng sức đề kháng, giảm stress.

- Cũng nhờ các dưỡng chất quý hiếm trong thuốc truyền trắng da, mà tiêm trắng còn có tác dụng trẻ hoá làn da hiệu quả.

THAM KHẢO THÊM:

0901 088 078 để đặt hàng - Tư vấn tiêm trắng
♟ 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Sản phẩm thuốc tiêm trắng da an toàn nhập khẩu

D&D Beauty Skin