Hotline 0901 088 078

Chia sẻ của bạn @Dung Phạm về cách sử dụng thuốc tiêm trắng da an toàn, các bạn nên đọc.

Sử dụng thuốc tiêm trắng da đúng cách và an toàn bạn sẽ có làn da trắng mịn nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Trong một lần tìm hiểu, em có đọc được bài chia sẻ này trên webtretho. Nen em qd copy nguyên văn lên để mọi người cùng thảo luận và cho ý kiến ạ. Những tín đồ làm đẹp chúng em rất cần những ý kiến của các chị, các bạn có kinh nghiệm ạ.

"Ban đầu mình cũng suy nghĩ rất tiêu cực về tiêm trắng như 1 số bạn ở đây. Nhưng từ khi mẹ của mình mua 1 số thuốc uống trắng da về uông (mẹ mình bị nám) và da của mẹ mình sáng dần lên thì mình bắt đầu tìm hiểu hoạt chất glutathione thành phần chính của các thuốc uống và tiêm để trắng da.

Mình bắt đầu tới các thẩm mỹ viện để tìm hiểu , và có quen 1 anh bác sĩ da liễu học bên Pháp về giải thích cho mình cộng thêm tìm hiểu trên google thì mình biết được như sau:

Glutathione là 1 chất chống oxi hóa giống như vitamin C, omega 3 , sữa ong chúa ... mà các bạn gái hay dùng. Nhưng nó là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tất cả các chất đó.

Ban đầu người ta dùng Glutathione để hỗ trợ cho các bệnh nhân về gan , ung thư , và các đấng mày râu bị tinh trùng yếu (vô sinh).... Và người ta thấy có tác dụng phụ của thuốc là làm trắng da , đẹp da . Mình xin nhấn mạnh rằng Glutathione chỉ hỗ trợ chức năng chống oxi hóa cho cơ thể, giải độc gan... , chứ ko phải thuốc chữa ung thư , HIV như 1 số bạn ko tìm hiểu kĩ mà cú phán bừa bãi như là người biết rất hiểu biết.

Sau khi tìm hiểu rất kĩ về liều lượng và công dụng của Glutathione , mình quyết định làm chuột bạch là mua thuốc về tiêm . Thật sự lúc đó mình cũng rất lo lắng , sợ sốc thuốc ...

Cuối cùng mình cũng làm liều tiêm luôn .

Kết quả như sau :

-- Sau 3 lần tiêm với liều 600mg / cách 3 ngày tiêm 1 lần thì da mình bắt đầu trắng lên . Mình nghĩ là do mình háo hức quá nên nhìn ko chính xác , mình có hỏi mẹ mình , và mẹ mình cũng nói là mình trắng lên .
-- Lúc đó mẹ mình có xin mình cho mẹ mình tiêm trắng nhưng mình vẫn còn sợ nên chưa cho mẹ mình tiêm.
-- Sau lần tiêm thứ 6 cũng với liều 600 mg/ 3 ngày tiêm 1 lần , thì mình trắng rất rõ .
-- Mình có đứa bạn ở Nhật mới về mà cũng chỉ trắng bằng mình thôi.
-- Mình thì hài lòng với kết quả này rồi , nên mình sẽ duy trì 1-2 tuần mình tiêm 1 lần.
-- Mình thấy yên tâm và bắt đầu cho mẹ mình tiêm trắng luôn rồi.

Ngoài ra nó còn có các tác dụng khác như sau :

-- Sau khi tiêm thuốc , buổi tối bạn sẽ có cảm giác buồn ngủ và ngủ ngon hơn.
-- Môi bạn sẽ hồng hơn , bớt thâm (cái này mình thích nhất vì mình là con trai nên môi hơi thâm).

Về liều lượng và giá cả như sau :

-- Mình tiêm liều thấp nhất (dĩ nhiên rồi) 600mg cho 1 lần tiêm cách nhau 3 ngày. Khoảng 1 tuần là bắt đầu thấy trắng .
-- Một số thẫm mỹ viện sẽ tiêm với liều 1500mg cho 1 lần tiêm cách nhau 3 ngày .
-- Có thẫm mỹ viện tiêm với liều 5000 mg cho 1 lần tiêm (kinh khủng luôn) 1 tuần tiêm 1 lần . Dĩ nhiên là trắng nhanh hơn nhiều và bạn sẽ bị sốt khi tiêm với hàm -- lượng như vậy .
Và liều cao nhất theo mình biết là 15.000 mg cho 1 lần tiêm (cái này là cực kì kinh khủng) và trắng cực nhanh lun . Cái này theo mình biết là giới người mẫu ca sĩ , diễn viên hay tiêm . Vì muốn trắng cực nhanh và trắng toát như ngọc trinh, ...

Khi tiêm với liều lượng này cơ thể bạn chắc chắn bị sốt . Cái này là cực kì lạm dụng luôn rồi . Vì theo kiểm nghiệm là Glutathione chưa có gây ngộ độc với liều lượng trên 5g (tương dương là 5000 mg) , nên người ta lạm dụng như vậy.

Vì sao thẫm mỹ viện không tiêm với liều thấp như mình ?

-- Thứ nhất như mình nói , họ muốn trắng nhanh . Muốn thấy hiệu quả tức thì.
-- Thứ 2 là tiêm 1 lần với hàm lượng cao thì số lần tiêm sẽ rất ít , và cách nhau trên 1 tháng mới tiêm lại. Còn mình tiêm ít , nên 3 ngày tiêm 1 lần sẽ rất ngán , vì cảm giác khi tiêm thuốc là bị đau (giờ mình còn ngán nè).
-- Về giá cả thì mình rất rành các thẫm mỹ viện về các khoảng chém khách hàng .Do mình từng bị sẹo rỗ và đi rất nhiều thẫm mỹ viện nên mình biết rất rõ về khoảng này (Các bạn nào quan tâm thì coi các bài chia sẽ của mình cách đây 4 năm về trị sẹo rỗ bằng lăn kim hay laser sao cho rẻ) .
-- Mình tự mua thuốc về tiêm 1 lần khoảng 200.000VND . Mình tiêm mới 6 lần , tốn khoảng 1tr2 . Cộng thêm tiền công cho y tá 1 lần tiêm hết 30k. Thuốc mình mua có giấy phép nhập khẩu của bộ y tế đàng hoàng (thuốc này thành phần chỉ có Glutathione và có công dụng như mình nói ở trên là giải độc gan ... chứ ko phải để tiêm trắng).

Các bảng giá ở thẫm mỹ viện :

-- Theo tìm hiểu của mình thì chỗ mình biết rẻ nhất (đàng hoàng nhất theo đánh giá của mình) là 15tr / 8 lần tiêm . Liều lượng là 1500mg/1 lần tiêm .Thuốc này mình hỏi thì được nói là của Mỹ . Nhưng mình thấy ko có giấy tờ hay giấy phép nhập khẩu j cả . Hỏi lại thì họ nói hàng xách tay . Mình thấy ớn quá . Thuốc tiêm -- vào người mà như vậy thì có cho tiền mình cũng ko dám tiêm.
-- Các loại hàm lượng cao 5000 mg/ 1 lần tiêm , thì giá cả tùy thẫm mỹ viện , rẻ nhất tầm 30tr/ 8-10 lần tiêm.
-- Còn loại 15.000 mg thì nghe có chỗ hét tới 200tr (giá thuốc đặt hàng trên mạng tầm 60tr nhưng mà nguồn gốc ko có rõ ràng).
-- Tất cả các loại thuốc trên mạng bán , theo tìm hiểu của mình ko có nguồn gốc rõ ràng về xuất xứ . Lúc thì nói hàng của Đức, của Ý, của Nhật, Mỹ lung tung lắm .

Vài dòng chia sẻ , hi vọng giúp ích được bạn nào quan tâm."