Hotline 0901 088 078

Chống lão hóa da với tinh chất tế bào gốc

Tế bào gốc hẳn là một thuật ngữ không hề xa lạ đối với phái đẹp nào thường xuyên chăm sóc da công nghệ cao cấp.

Có thể bạn chưa biết, tinh chất tế bào gốc được ứng dụng nhiều và cực kì thành công trong các việc sản xuất các sản phẩm cải thiện làn da như điều trị các tổn thương da, các bệnh lý về da, hỗ trợ chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa vô cùng hiệu quả.

Trẻ hóa da với tinh chất tế bào gốc - D&D Beauty Skin

Làn da của chúng ta có thể có nguy cơ bị lão hóa bất cứ lúc nào nếu không được chăm sóc một cách hợp lý. Thậm chí đối với phụ nữ bị thiếu hụt nội tiết tố nữ Estrogen và không chăm sóc da trước các tác động tiêu cực từ môi trường thì hiện tượng lão hóa có thể bắt đầu ngay từ năm 20 tuổi trở đi.

Những dấu hiệu thường thấy khi da bước sang giai đoạn lão hóa như xuất hiện nếp nhăn ở khóe mắt, miệng, cổ, da trở nên khô hơn, da thâm nám, sạm da, bị đồi mồi, chảy sệ, thiếu sức sống và không còn căng mịn, sáng hồng.

Trẻ hóa da với tinh chất tế bào gốc - D&D Beauty Skin

Ngoài tiến trình lão hóa thuận theo thời gian thì các yếu tố liên quan đến lối sống, chế độ ăn uống, tâm lý, yếu tố bên ngoài môi trường,…tất cả đều đóng vai trò quan trọng, quyết định đến tốc độ lão hóa sớm hay muộn của làn da.

Tinh chất tế bào gốc đã được các nhà khoa học chứng minh là "cứu cánh tuyệt vời" giúp làn da chống chọi lại sự lão hóa dần theo thời gian và các tác động tiêu cực từ môi trường.

Tinh chất tế bào gốc có chức năng đặc biệt là giúp những tế bào gốc trưởng thành ở da trở nên mạnh mẽ hơn. Sinh ra nhiều những tế bào mới khỏe mạnh để thay thế các tế bào già cỗi đã bị hư tổn. 

Trẻ hóa da với tinh chất tế bào gốc - D&D Beauty Skin

Tạo ra thêm những loại tế bào mới khác trong cơ thể làm trẻ hóa làn da, da sẽ trở nên mịn màn hơn, trẻ trung hơn. Làn da nhạy cảm của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, khắc phục tối đa tình trạng da bị đỏ, nổi mẫn,…

Không chỉ giúp da trắng hơn mà còn khiến các vết nhăn mờ nhạt dần. Đối với làn da có nhiều thâm, sẹọ hoặc mụn sẽ giúp phục hồi nhanh, lành da, liền sẹo.

Dưới đây là những sản phẩm bạn hãy tham khảo nhé:

+ MF3 Nano Cell Extracts: điều trị sẹo, chống lão hóa
MF3-VP TSRRP (Thụy Sỹ): trị nám, chống lão hóa
Arco Plant Placenta (USA) và NanoVital Cell Extracts (Đức): tái tạo da
Transino Whitening: dạng viên uống có tác dụng trị nám
+ Xem thêm

D&D Beauty Skin