Hotline 0901 088 078

Có nên sử dụng thuốc tiêm trắng da hay không?

Tiêm trắng da là một phương thức làm đẹp mới hiện rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Ở Việt Nam, phương thức này đang dần được phổ biến. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi của chị em khi sử dụng phương pháp này.

Tiêm trắng da an toàn - D&D Beauty Skin

Tiêm (chích) thuốc để trắng da không riêng gì với phái đẹp, cuộc sống hiện đại cũng đòi hỏi dành cho phái nam. Hàng loạt câu hỏi Có nên dùng thuốc tiêm trắng da hay không? Tiêm có an toàn hay không? Hiệu quả như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Tiêm ở đâu thì an toàn? Những câu hỏi này D&D Beauty Skin sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn nhé:

Có nên dùng thuốc tiêm trắng da hay không?

Để làm đẹp cũng như tăng cường sức khỏe thì tiêm thuốc trắng da là điều hoàn toàn hợp lý, trong thành phần các loại thuốc tiêm trắng gồm Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai... Một số loại cao cấp thì cung cấp tế bào gốc noãn thực vật hoặc nhau thai người, nhau thai cừu. Vì thế tiêm thuốc để làm trắng da, làm đẹp da, trẻ hóa da là điều hoàn toàn hợp lý, nếu chúng ta có điều kiện.

Tiêm thuốc Có an toàn hay không?

Sử dụng thuốc tiêm tắng đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ nếu bạn làm đúng liệu trình mà bác sĩ căn dặn hoặc các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn. Và một điều quan trọng nhất là không tham rẻ, mua thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ, bán dạo... để xảy ra những trường hợp đáng tiếc "Tiền mất tật mang". Có nhiều cảnh báo sự giả mạo sản phẩm và thương hiệu như trên báo chí đã đưa tin.

Tác dụng sau bao lâu?

Làm trắng da bằng cách nào đi chăng nữa cũng cần có thời gian và đúng liệu trình. Đối với tiêm trắng thì thời gian hiệu quả thường sau 3 tuần trở lên và còn tùy thuộc vào da đen hay trắng, lão hóa nhẹ hay nặng mà tác dụng nhanh hay chậm khác nhau. Nhiều chị em vì mong muốn có làn da trắng đẹp mịn màng nhanh chóng nên đã tăng liều lượng sử dụng. Điều đó rất dễ gây tác dụng phụ vì thuốc quá liều. Chúng ta nên tiêm hợp lý vì khi thuốc vào cơ thể cần phải có thời gian hấp thu, chuyển hóa.

Cần duy trì như thế nào?

Khi mới sử dụng lần đầu hiệu quả, để duy trì làn da đẹp mịn đó thì bạn cần có liệu trình 1 tháng 1 lần hoặc 6 tháng quay lại liệu trình ban đầu. Tùy vào loại thuốc tiêm mà thời gian có thể khác nhau.

Cách sử dụng ra sao?

Thuốc dùng dạng chích là một dạng dược phẩm vô trùng dùng để tiêm vào cơ thể. Nhưng thuốc dạng chích không phải luôn luôn hoàn hảo, ngoài một số ưu điểm so với thuốc uống nó cũng mang nhiều nhược điểm. Phải lưu ý các nhược điểm của dạng thuốc chích như sau:

Chích thuốc đòi hỏi phải có dụng cụ thích hợp như ống tiêm, kim tiêm, tiêm truyền phải có bộ dây truyền, phải tuyệt đối vô trùng. Nếu không vô trùng có nguy cơ bị nhiễm trùng (như ápxe, nhiễm HIV, nhiễm viêm gan siêu vi B, C).

D&D Beauty Skin