Hotline 0901 088 078

Có nên sử dụng thuốc tiêm trắng da hay không?

Tiêm trắng da tuy là phương pháp làm đẹp có chi phí không hề rẻ nhưng vẫn là công nghệ làm trắng nhanh và an toàn đang được nhiều người sử dụng.

Tiêm thuốc để trắng da đang hút nhiều chị em phụ nữ và cũng không ít nam giới muốn làm đẹp với phương pháp này. Có nên dùng thuốc tiêm trắng da hay không? Tiêm thuốc Có an toàn hay không? Tác dụng sau bao lâu? Cần duy trì như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Những câu hỏi này chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc nhé.

- Có nên dùng thuốc tiêm trắng da hay không?

Để làm đẹp cũng như tăng cường sức khỏe thì tiêm thuốc trắng da là điều hoàn toàn hợp lý. Trong thành phần các loại thuốc tiêm trắng gồm Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai... Một số loại cao cấp thì cung cấp tế bào gốc noãn thực vật hoặc nhau thai người, nhau thai cừu. Vì thế tiêm thuốc để làm trắng da, làm đẹp da, trẻ hóa da là điều hoàn toàn hợp lý, nếu chúng ta có điều kiện.

- Tiêm thuốc Có an toàn hay không?

Nếu tiêm thuốc đúng theo hướng dẫn sử dụng cũng như được tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, Bác sĩ trước khi dùng, thì việc tiến hành tiêm thuốc hoàn toàn không có tác dụng phụ hay nguy hiểm cho sức khỏe. Điều quan trọng nhất là không tham rẻ, mua thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ, bán dạo... để xảy ra những trường hợp đáng tiếc "Tiền mất tật mang" như trường hợp một thanh niên đã gặp phải mà báo chí đã đưa tin.

Một thanh niên gặp họa vì sử dụng thuốc tiêm không rõ nguồn gốc.

Một thanh niên gặp họa vì sử dụng thuốc tiêm không rõ nguồn gốc. (Vụ việc xảy ra năm 2013)

- Tác dụng sau bao lâu?

Bình thường, khi dùng thuốc tiêm trắng, tâm lý ai cũng nôn nóng có làn da trắng sáng, rạng rỡ trong thời gian nhanh nhất, nhưng thật sự không nên tăng liều sử dụng không hợp lý, vì thuốc khi vào cơ thể cần có thời gian hấp thu, chuyển hóa nhất định, nên thường sau 3 tuần da bạn sẽ bắt đầu cải thiện. Tùy thuộc vào da đen hay trắng, da lão hóa nhẹ hay nặng mà tác dụng cũng thay đổi khác nhau.

Làn da bạn sẽ cải thiện nhanh chóng sau 3 tuần

Làn da bạn sẽ cải thiện nhanh chóng ít nhất 3 tuần sử dụng đúng tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ.

- Cần duy trì như thế nào?

Sau liệu trình tiêm trắng thành công, để duy trì lại làn da đẹp đó, bạn nên tiêm thuốc bổ sung 1 tháng 1 lần hoặc 6 tháng dùng lại liệu trình ban đầu.

- Cách sử dụng ra sao?

Thuốc dùng dạng chích là một dạng dược phẩm vô trùng dùng để tiêm vào cơ thể. Nhưng thuốc dạng chích không phải luôn luôn hoàn hảo, ngoài một số ưu điểm so với thuốc uống nó cũng mang nhiều nhược điểm. Phải lưu ý các nhược điểm của dạng thuốc chích như sau:

Chích thuốc đòi hỏi phải có dụng cụ thích hợp như ống tiêm, kim tiêm, tiêm truyền phải có bộ dây truyền, phải tuyệt đối vô trùng. Nếu không vô trùng có nguy cơ bị nhiễm trùng (như ápxe, nhiễm HIV, nhiễm viêm gan siêu vi B, C).

THÔNG TIN TƯ VẤN:

0901 088 078 để đặt hàng - Tư vấn tiêm trắng
♟ 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

D&D Beauty Skin