Hotline 0901 088 078

Da khỏe thì mới trẻ đẹp - Thông điệp của dòng mỹ phẩm Nhật

Người Nhật luôn đề cao chất lượng sản phẩm, nhất là các dòng sản phẩm dành cho sắc đẹp luôn được nghiên cứu cẩn thận. Các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả luôn được xứ sở hoa anh đào lựa chọn.

Là một trong những nước có ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất Châu Á, Nhật Bản luôn được các quý cô Việt Nam quan tâm khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm đẹp từ xứ sở hoa anh đào này. Nhất là các dòng mỹ phẩm Nhật Bản được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Da khỏe trẻ đẹp nhờ mỹ phẩm Nhật

Tại sao sản phẩm làm đẹp từ Nhật Bản lại được chị em Việt Nam yêu thích hơn hẳn các nước khác. Và dưới đây là 6 lý do mà D&D chia sẻ đến các bạn:

1. Chất lượng sản phẩm - lòng tự hào dân tộc

Đối với người Nhật, sản phẩm làm ra phải an toàn và chất lượng vì không chỉ dành cho khách hàng sử dụng mà ngay cả người thân, bạn bè cũng được an toàn. Đó không phải là tiêu chí hàng đầu mà còn là lời cam kết danh dự của các thương hiệu Nhật Bản.

Vậy nên, các sản phẩm làm đẹp từ Nhật Bản đang lưu hành trên thế giới đều có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm làm ra lưu hành trên thị trường không những được chứng nhận trong nước mà còn nhiều tổ chức quốc tế đánh giá, kiểm tra nghiêm ngặt tại Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc...(như FDA, KFDA, GMP, MHLW Japan…) nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và không gây kích ứng cho da.

Với cam kết bảo vệ sức khỏe "chất lượng Nhật Bản" cùng với nhận thức chuẩn về làm đẹp, mỹ phẩm Nhật luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

2. Nền tảng lâu dài trong lĩnh vực làm đẹp

Từ ngà xưa, các thành làm đẹp từ thiên nhiên như hoa trà, lá anh đào...đã được nhiều phụ nữ Nhật áp dụng để dưỡng da, làm trắng mịn cho da. Kế thừa truyền thống làm đẹp đó. Các sản phẩm đến từ Nhật đã phát triển lên tầm cao mới dựa trên các bí quyết truyền đời từ cha ông ngày xưa.

Mỹ phẩm Nhật không chỉ là sản phẩm làm đẹp đơn thuần mà con mang vẻ đẹp của tự nhiên. Vì thế, các sản phẩm bán ra trên thị trường tuy có giá không hề rẻ nhưng vẫn được chị em quan tâm ưu dùng.

3. Cẩn thận, tỷ mỷ, kỳ công trong việc làm đẹp

Làn da trắng mịn của các cô gái xứ xở hoa anh đào không phải tự nhiên mà có được. Đó là cả một quá trình kiên trì, cẩn thận, tỷ mỷ trong chăm sóc. Họ hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc da và không lơ là bước nào, từ khâu chọn sữa rửa mặt đến toner, chống nắng, dưỡng da hay tẩy tế bào chết... để da rạng rỡ và hiệu quả từng ngày.

4. Chất lượng Nhật Bản kết hợp với sự kiên nhẫn để hiệu quả lâu dài

Mỹ phẩm làm đẹp từ Nhật Bản không dựa vào sức mạnh của hóa chất vốn có tác dụng tức thời nhưng hậu quả lâu dài, rủi ro cao, dễ gây kích ứng và tác dụng phụ. Nếu bạn chọn sử dụng những sản phẩm từ Nhật Bản thì hãy cố gắng kiên trì nhé, kết quả sẽ thật vời xứng đáng với bạn.

5. Công nghệ hiện đại, giải quyết mọi vấn đề về da

Tại Nhật Bản, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đã kết hợp giữa chiết xuất thiên nhiên và công nghệ bào chế tiên tiến để tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp cho từng tình trạng và nhu cầu của làn da.
 
Làm trắng và sáng da, trị mụn, chống nắng… cho đến những vấn đề phức tạp và khó khăn như trị thâm nám, tàn nhang, đồi mồi và chống lão hoá, mỹ phẩm Nhật luôn gây bất ngờ khi cho thấy hiệu quả chính xác như những gì đã tuyên bố.
 
Tham khảo các sản phẩm làm đẹp của Nhật tại đây:
 
Transino Whitening (Nhật Bản)
Collagen NC24 15000mg (Japan)
 

Theo Ngôi sao