Hotline 0901 088 078

Những thành phần chính yếu có trong thuốc tiêm tan mỡ giảm béo

Chỉ với một hoặc vài mũi tiêm hầu như không gây đau mà đã giảm được số đo các vòng.

Tiêm tan mỡ giảm béo giảm cân - trehoatrangda.com
 
Photphatidylcholine: Được chiết xuất từ lecithin, photphatidylcholine là một dạng hợp chất giữa choline và các axit béo thiết yếu. Theo các nghiên cứu, chất này khi tiêm vào vùng tích mỡ có khả năng làm thay đổi kết cấu mô mỡ và phân hủy chúng. 
 
Deoxycholate: Loại axit này dùng để tiêm trực tiếp làm phân hủy mỡ hoặc hỗ trợ hấp thu photphatidylcholine. 
 
Vitamin B12: Khác với hai chất trên, vitamin B12 không được tiêm để hủy mỡ ngay mà được dùng để thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Nhờ vậy năng lượng tiêu hao khi tập thể dục sẽ nhiều hơn bình thường. 
 
Enzyme: Các chất tan mỡ tiêm trực tiếp thường chứa 3 loại enzyme chính: choline, inostiol và methionine. Các enzyme này ngăn ngừa quá trình mỡ tích tụ quanh gan. 
Chiết xuất thảo mộc: Nhiều nghiên cứu cho thấy các loại thuốc giảm béo, trong đó có chất tiêm trực tiếp giảm mỡ đều có chứa ít nhiều các thành phần chiết xuất từ thực vật. Các chất chiết xuất này được ca ngợi bởi khả năng thúc đẩy trao đổi chất và phân hủy mỡ hiệu quả.
 
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp D&D Beauty Skin gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và cung cấp những sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp tế bào gốc, thuốc tiêm, viên uống dưỡng da, kem dưỡng - serum - mặt nạ...với nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ Thụy sỹ, Luxembourg, Đức, Pháp, Mỹ, Úc...Thương hiệu D&D Beauty Skin được biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, năng động và có thương hiệu bền vững trên thị trường mỹ phẩm cao cấp mang tính đặc trưng cao.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 

THÔNG TIN TƯ VẤN:

  Tư vấn sản phẩm 0901 088 078
 86/56 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
 Tham khảo: http://bit.ly/thuoc-tiem-giam-beo-trehoatrangda