Hotline 0901 088 078

Trẻ hóa da bằng phương pháp tiêm tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc được đánh giá là công nghệ tối ưu nhất trả lại cho khách hàng làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Không chỉ làm phục hồi sức sống của da, trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc còn làm chậm quá trình lão hóa da, làm sáng da, se khít lỗ chân lông và tăng độ đàn hồi cho da.

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc được đánh giá là công nghệ tối ưu nhất trả lại cho khách hàng làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Không chỉ làm phục hồi sức sống của da, trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc còn làm chậm quá trình lão hóa da, làm sáng da, se khít lỗ chân lông và tăng độ đàn hồi cho da.
 
Tiêm trẻ hóa da bằng tế bào gốc
 
Tế bào gốc là gì?
 
Cơ thể có rất nhiều tế bào khác nhau. Trong đó, có một tế bào giữ vai trò rất quan trọng và được coi là nhà phân phối của các tế bào khác, đó chính là tế bào gốc. Tế bào gốc có khả năng phân chia thành các tế bào chuyên biệt, bổ sung các dạng tế bào có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế, giúp cơ thể hồi phục một cách nhanh chóng và an toàn.
 
Với vai trò đặc biệt đó, từ lâu, công nghệ tế bào gốc đã được nghiên cứu để ứng dụng và phục vụ cho cuộc sống của con người, nhất là trong y học. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, công nghệ tế bào gốc không chỉ sử dụng trong y khoa mà còn được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội trong điều trị trẻ hóa làn da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da.

Ưu điểm của trẻ hóa làn da bằng cách tiêm tế bào gốc

Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị giúp trẻ hóa làn da như: căng da mặt bằng chỉ, tiêm Botox, tiêm chất làm đầy… Tuy nhiên, những phương pháp vẫn còn một số bất cập, trẻ hóa làn da bằng cách tiêm tế bào gốc khắc phục tất cả những bất cập đó và mang lại cho khách hàng làn da mịn màng, trẻ trung như mong muốn.

– Không phải thực hiện phẫu thuật nên không gây đau, không có hiện tượng sưng nề.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn so với các phương pháp khác. Trẻ hóa làn da sâu từ bên trong.

– An toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Thực hiện trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc tại đâu?

Công nghệ trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc tuy rất phát triển ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên, ở Việt Nam, công nghệ này còn khá mới và không có nhiều trung tâm có thể thực hiện được. Hãy liên hệ 0901 088 078 để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ có làn da biến chuyển rõ ràng, căng mịn, trẻ trung và tràn đầy sức sống khi thực hiện đầy đủ các bước tư vấn của chúng tôi.

Quy trình điều trị trẻ hóa làn da bằng cách tiêm tế bào gốc Spa thẩm mỹ D&D Beauty Skin:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi thực hiện điều trị trẻ hóa làn da hay bất cứ dịch vụ nào tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ về tình trạng hiện tại, từ đó xác định hướng điều trị mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 2: Đánh dấu xác định vùng cần điều trị và tiêm gây tê

Sau khi giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về công nghệ trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc, các sĩ sẽ đánh dấu vùng cần thực hiện và xác định lượng tế bào gốc cần tiêm để chắc chắn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành tiêm tế bào gốc

Quá trình điều trị trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc được thực hiện tại phòng mổ hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, phòng phẫu thuật luôn được khử trùng nhờ hệ thống phun sương Anios nên rất an toàn, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Ngay sau khi thực hiện tiêm tế bào gốc, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi hướng dẫn, tư vấn thêm về cách chăm sóc da mặt để chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất và bạn có thể ra về ngay trong ngày.

THÔNG TIN TƯ VẤN:

  Tư vấn sản phẩm 0901 088 078
 86/56 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
 Tham khảo: http://bit.ly/te-bao-goc-trehoatrangda

trehoatrangda.com